Trang chủChiến lược giao dịchNhận định EURUSD trước dữ liệu môi trường kinh doanh của Đức

Nhận định EURUSD trước dữ liệu môi trường kinh doanh của Đức

Trọng Tuyến

EUR/USD đang giảm, kéo dài mức thua lỗ từ tuần trước, mặc dù vẫn ở trên mức 1.100.

Tâm lý kinh doanh của Đức sẽ được chú trọng và dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn lên 94, tăng từ 93,3 vào tháng Ba. Chỉ số phụ kỳ vọng kinh doanh cũng có thể thu hút một số sự chú ý và cũng được dự đoán sẽ tăng từ 91,2 lên 91,5.

Dữ liệu được đưa ra sau khi dữ liệu PMI của Đức vào thứ Sáu cho thấy hoạt động sản xuất giảm xuống mức thấp nhất trong 35 tháng ở mức 44, trong khi hoạt động của ngành dịch vụ tăng lên 55,7, mức cao nhất trong 12 tháng.

Các nhà hoạch định chính sách của ECB đã tăng gấp đôi cuộc nói chuyện diều hâu của họ trong những tuần gần đây, với Chủ tịch ECB Christine Lagarde nói rằng ngân hàng trung ương vẫn còn nhiều việc phải làm. Hôm nay, thành viên Ban điều hành ECB Fabio Panetta sẽ phát biểu và bất kỳ nhận xét nào liên quan đến lạm phát hoặc chính sách của ECB đều có thể ảnh hưởng đến đồng EUR.

Trong khi đó, USD đã khởi động tuần mới với sự hỗ trợ từ kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp vào tuần tới. Dữ liệu gần đây cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tỏ ra tương đối kháng cự sau khi dữ liệu PMI hôm thứ Sáu cho thấy hoạt động kinh doanh được cải thiện. Hoạt động của ngành dịch vụ tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn và ngành sản xuất tăng trưởng trở lại.

Các diễn giả của Fed hiện đã bước vào giai đoạn mất điện trước cuộc họp vào tuần tới. Về mặt dữ liệu, số liệu sản xuất khu vực từ Dallas và Chicago là do.

Vị trí tiếp theo cho EUR/USD?

Tỷ giá EU mở cửa phiên giao dịch hôm nay đã tiếp tục hồi, và tại H1, nó đã phá cấu trúc đỉnh swing high trước đó tại 1.10. Đây là 1 dấu hiệu tiếp tục buy lên trong ngắn hạn. Đỉnh swing high của khung H4 vẫn ở 1.1080.
Việc phá cấu trúc nhỏ tại 1.100, nó đã để lại khối lệnh vùng tại 1.0975, đây sẽ là vùng chờ buy. 1.096.
Tp lên vùng 1.1035 và 1.1060.

Bạn vừa đọc bài viết: Nhận định EURUSD trước dữ liệu môi trường kinh doanh của Đức
Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Bài viết liên quan